Bao quy đầu

Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Bao quy đầu bình thường không những bảo vệ cơ quan sinh dục của nam mà còn có tác dụng tạo cảm giác, tạo trơn trượt khi quan hệ tình dục. Trái lại nó còn là nơi tích lũy cặn bẩn, gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm cho cơ quan sinh dục. 

Bao quy đầu thường được biểu hiện dưới 2 dạng : hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là gì ? Hẹp bao quy đầu là lới da ngoài che khuất quy đầu bên trong. Nếu dương vật cương cứng lên mà phải dùng tay kéo bao quy xuống mà vẫn không xuống được gọi là hiện tượng hẹp bao quy đầu.
http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/loi-tam-su-khi-deo-khuyen-hoac-gan-bi-vao-cua-quy.html


Hẹp bao quy đầu có thể do bẩm sinh, do viêm dương vật, bao quy đầu, hay do tổn thương ở đầu dương vật và bao quy đầu, miệng bao quy đầu hình thành nên sẹo, làm mất đi tính đàn hồi và khả năng mở rộng của bao da quy đầu, khiến cho bao quy đầu không thể lộn ra hoàn toàn, đồng thời thường kèm theo lỗ niệu đạo hẹp. Trường hợp hẹp bao quy đầu không thể tự khỏi.

Dài bao quy đầu cũng là lớp da ngoài che khuất quy đầu bên trong. Nhưng nếu dương vật cương cứng lên mà phải dùng tay kéo xuống mới thấy bao quy đầu gọi là hiện tượng dài bao quy đầu.

Các chuyên gia Phòng khám cho biết nếu mắc bệnh bao quy đầu sẽ mang lại những rắt rối về tinh thần và sức khỏe của nam giới như:

Làm cho “cậu nhỏ” không phát triển được và ảnh hưởng tới đời sống tình duch, hôn nhân gia đình. 
Hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình phát triển của “cậu nhỏ”. Ở tuổi vị thành niên, đầu dương vật bị bọc chặt khiến cho sự phát triển của đầu dương vật bị hạn chế, khi hoàn thiện sẽ bé hơn bình thường, ảnh hưởng đến khoái cảm "chuyện ấy".

Trong bao quy đầu có tuyến bã, tiết ra lượng bã nhờn tương đối lớn. Hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu quá dài khiến cho bã nhờn không thể tiết ra ngoài kết hợp với nước tiểu thành "bựa sinh dục". Bựa sinh dục là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và nấm sinh sôi, dẫn đến viêm đầu dương vật và bao quy đầu.

"Cậu nhỏ" bị viêm, các vi khuẩn, nấm sẽ xâm nhập vào niệu đạo, gây viêm đường tiểu, dần dần dẫn đến hẹp đường niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi tiểu. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài, chức năng của thận bị tổn thương là điều khó tránh khỏi.

Bao quy đầu quá dài hay hẹp bao quy đầu đều có khả năng dẫn đến ung thư "cậu nhỏ". Nghiên cứu khoa học hiện đại cho biết, bựa sinh dục là một trong những tác nhân gây ung thư, theo điều tra, 85 - 90% người bị ung thư "cậu nhỏ" đều là do hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu quá dài.
Hình ảnh chủ đề của konradlew. Được tạo bởi Blogger.