Biểu hiện triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới thường được phát hiện ở bộ phận sinh dục sau 2 – 5 ngày lây nhiễm. Nhưng cũng có rất nhiều trường hợp biểu hiện bệnh lậu ở nam giới rất ít hoặc không rõ ràng nhưng nếu không được can thiệp kịp thời, từ lậu sẽ dẫn tới vô sinh nam. Vì vậy ngay khi có các triệu chứng lậu tiêu biểu dưới đây nam giới cần đến ngay các trung tâm y tế để kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới

1. Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới


Bệnh lậu là căn bệnh tình dục nguy hiểm, lây truyền chủ yếu qua con đường giao hợp không được bảo vệ, thời gian ủ bệnh khá nhanh thông thường chỉ từ sau 3 – 5 ngày là các triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới sẽ bộc phát và muộn nhất là từ 3 – 5 tuần.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới giai đoạn đầu rất rầm rộ vì đường niệu đạo của nam giới khá dài nên song cầu khuẩn phát triển rất nhanh và mạnh:

- Cậu nhỏ có dấu hiệu bị sưng và tấy đỏ bất thường, khi sờ vào có cảm giác hơi đau, biểu hiện rõ ràng nhất là ở xung quanh lỗ sáo.

- Đời sống tình dục gặp nhiều trở ngại do dương vật bị cương cứng khi cương sẽ dẫn tới cảm giác đau và căng tức, trong tinh dịch có kèm theo máu.

- Biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới rõ ràng nhất có lẽ là các triệu trứng liên quan đến đường tiểu: Đi tiểu khó, tiểu xót, tiểu rát, thường xuyên có cảm giác như bị dao cứ sâu khi dòng tiểu đi qua.

- Trong dòng tiểu có lẫn dịch mủ hoặc huyết thanh, ra nhiều có thể dây ra ngoài cùng nước tiểu nhưng cũng có thể vương đọng lại thành giọt bám dính trên miệng sáo (lỗ tiểu).

- Thân người mệt mỏi, hạch bẹn nổi nhiều thành những u hạch chùm hoặc riêng lẻ và có thể kèm theo sốt.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới giai đoạn mãn tính: Đây là thời kỳ bệnh ít biểu hiện nhất (các triệu chứng của lậu giảm dần) nhưng các biến chứng sảy ra ở cơ quan sinh sản gồm: Mào tinh hoàn, tuyến tiền liệt, túi tinh, niệu đạo...sẽ tăng lên, đặc biệt là các chứng viêm. Nam giới chỉ xuất hiện duy nhất một triệu chứng là có giọt ban mai màu nhựa chuối đọng lại ở đầu niệu đạo vào mỗi sáng. Ở thời kỳ này song cầu khuẩn sẽ có những bước phát triển mới. Sau khi xâm nhập và cư ngụ ở trước niệu đạo, chúng sẽ di chuyển ra phía sau niệu đạo và gây ra các chứng viêm cho nhiều cơ quan lân cận, tiêu biểu nhất là viêm mào tinh hoàn, viêm toàn bộ niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt... làm thay đổi chất lượng tinh trùng, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, nặng hơn là gây vô sinh nam.


2. Điều trị bệnh lậu ở nam giới


Phòng khám đa khoa Âu Á đã và đang áp dụng các kỹ thuật cùng công nghệ chẩn đoán – xét nghiệm – trị bệnh lậu hiện đại tiên tiến của thế giới giúp xác định mầm bệnh, điều trị bệnh lậu ở nam và nữ giới hiệu quả.

Sử dụng sóng điện dung ở tần số cao kết hợp với ứng dụng sóng siêu ngắn làm tăng độ thẩm thấu thuốc ở cấp độ tế bào, gây teo ổ/mầm bệnh tại nơi có biến chứng, cải thiện đặc tính của tế bào đồng thời nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường lưu thông máu giúp loại trừ tận gốc độc tố sản sinh ra biến chứng, triệt tiêu mầm bệnh trong một đợt điều trị duy nhất.
http://www.benhvienphukhoasaigon.net/

Hình ảnh chủ đề của konradlew. Được tạo bởi Blogger.