Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất?

Câu hỏi tư vấn địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất?

"Chào bác sĩ, tôi đã lập gia đình được gần 1 năm nhưng vẫn chưa có con, gần 3 tháng trước tôi nhận được kết quả bị sùi mào sau 1 lần đi kiểm tra sức khỏe (có thể nguyên nhân bị sùi mào gà là do lây bệnh từ chồng). Nghe nói bệnh sùi mào gà gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, nên từ đó đến giờ tôi luôn nỗ lực để điều trị bệnh và cũng đi rất nhiều nơi, kể cả sử dụng các bài thuốc gia truyền đông y nhưng vẫn không thấy khả quan. Bây giờ chỉ mong bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất, và bao giờ thì tôi có thể mang thai."

Chào bạn, hiện nay bệnh sùi mào gà đã không còn là một căn bệnh quá xa lạ, bởi hiện nay số người bị mắc sùi mào gà ở Việt Nam tương đối nhiều. Nguyên nhân chủ yếu khiến căn bệnh này lây lan nhanh chóng là do có tiếp xúc sinh lý với người mắc bệnh qua con đường tình dục không bảo vệ, hoặc sử dụng chung với các đồ vật trung gian có chứa mầm bệnh.

Nếu là do quan hệ với chồng và bạn trai thì khi điều trị, cần phải điều trị song song cho cả hai để tránh bệnh tái nhiễm và có nguy cơ phát triển nặng hơn. Do đó một mình chị điều trị là không đủ, mà chị phải đưa anh nhà đi khám và tiến hành chữa sùi mào gà cho cả hai người cùng một lúc. Ngoài phương pháp điều trị không hiệu quả thì có lẽ đây chính là nguyên nhân làm bệnh của chị tiến triển và kéo dài dai dẳng qua nhiều tháng.

Mụn cóc cũng lan từ vùng da này sang vùng da khác ở cùng bệnh nhân nếu có tình trạng sây sát, khiến dịch chứa virus chạm phải phần da lành (chẳng hạn một người đàn ông có mụn cóc ở mặt khi cạo râu nếu không may nổi mụn cóc ở tay cạo phải mụn cóc thì có thể khiến virus lan ra các vùng khác trên mặt). Một số trường hợp mụn cóc có thể tự khỏi, nhưng không nhiều. Vì thế tốt nhất là điều trị sớm vì để càng lâu, mụn cóc lan ra càng nhiều.

Bên cạnh đó, virus gây bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu, nên sau khi bệnh được chữa khỏi dứt điểm, chị vẫn cần phải theo dõi và sử dụng  bao cao su (khi quan hệ tình dục) thêm từ 6 đến 8 tháng nữa để chắc chắc là bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

Với câu hỏi: “địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu”, chúng tôi xin trả lời như sau: Theo tâm lý chung thì nơi giúp mọi người cảm thấy an tâm nhất có lẽ là các bệnh viện tuyến Trung ương như viện da liễu. Tuy nhiên những bất cập mà bạn và nhiều bệnh nhân sẽ gặp phải khi đến đây là phải xếp hàng chờ đợi, người bệnh không được chủ động thời gian, không gian trật trội với nhiều bệnh nhân, thủ tục lâu... Vì vậy xu hướng điều trị tại các bệnh viện đa khoa, phòng khám ngoài công lập uy tín có đội ngũ chuyên môn tốt, trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi, hiệu quả điều trị không thua kém các bệnh viện lớn đang là sự lựa chọn của không ít bệnh nhân.

Vậy phòng khám chữa bệnh sùi mào ở đâu uy tín?

Số lượng phòng khám chữa bệnh sùi mào nói riêng và cả nước nói chung là khá lớn. Tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng đáp ứng đủ đội ngũ y bác sĩ và các trang thiết bị cần thiết để khám và điều trị được bệnh sùi mào gà dứt điểm. Vì vậy để tránh “mất tiền oan” và công sức chúng tôi khuyên các bệnh nhân bị sùi mào gà cần tìm hiểu thật kỹ các cơ sở, phòng khám muốn đến.

Với nhiều người dân thì một địa chỉ chữa bệnh xã hội uy tín ngoài công lập luôn được nhắc đến đầu tiên là phòng khám đa khoa Âu Á, tọa lạc ngay tại đường Âu Á – trung tâm của thành phố . Nhờ đội ngỹ y bác sĩ lành nghề, có trình độ chuyên môn cao đã công tác lâu năm trong nghề và một hệ thống trang thiết bị thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam. Phòng khám Thái Hà luôn luôn tạo ra dịch vụ y tế chất lượng cao bắt đầu từ khâu thăm khám đến giai đoạn điều trị và sau điều trị. Không riêng gì với bệnh sùi mào gà mà với tất cả các bệnh lý phổ biến như bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, chúng tôi luôn mong muốn mang đến một kết quả điều trị tốt nhất và một chi phí phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Cũng theo liệu thống kê mới nhất, kết quả chữa khỏi bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Âu Á luôn đạt trên 96%. Hơn nữa hiện nay phòng khám đang áp dụng kỹ thuật ALA – PDT để nâng cao hiệu quả  điều trị sùi mào gà, với phương pháp này bạn còn phải lo lắng sau điều trị sẽ phát sinh những vết sẹo thâm khó lành như khi đốt hoặc sử dụng laser, và cũng không cần phải nơm nớp lo sợ bệnh sẽ tái phát nữa. Nhờ ứng dụng cục bộ của biện pháp Potoensitizer giúp điều trị chứng bệnh từ trong ra ngoài mà không để lại vết tích hay thương tổn lên bề mặt da. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn phòng khám của chúng tôi.