Khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất?

"Tôi là Nam 32 tuổi, phát hiện bản thân mắc bệnh sùi mào gà cách đây 5 tháng. Từ đó đến nay tôi có đi chữa bệnh ở nhiều nơi cũng có sử dụng biện pháp lý trị liệu nhưng mẩn sùi vẫn tái phát lại nhiều lần khiến tôi rất chán nản. Vì vậy tôi rất mong bác sĩ tư vấn địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu hiệu quả và không tái phát."

Sùi mào gà là bệnh tình dục dễ lây nhiễm và khó chữa trị dứt điểm. Thời gian ủ bệnh  kéo dài nên muốn xác định anh đã khỏi bệnh hay chưa, bác sĩ sẽ phải theo dõi tình hình sức khỏe của anh ít nhất là 6 tháng sau điều trị. Có thể nguyên nhân khiến bệnh tình của anh không có chuyển biến hoặc tái phát nhiều lần là do anh có quan hệ tình dục không an toàn trong thời gian trị liệu hoặc có hệ miễn dịch yếu.

Một người nhiễm virus HPV mất khoảng 1 – 3 tháng thì mụn cóc sinh dục mới xuất hiện. Một số trường hợp đặc biệt, mụn cóc không xuất hiện. Do đó, nếu nghi ngờ mắc bệnh cần được tới bệnh viện thăm khám mụn cóc sinh dục có nguy hiểm không

Phần lớn các phương pháp điều trị sùi mào gà bằng vật lý trị liệu (sử dụng tia laser, đốt điện, đông lạnh...) và dùng thuốc chỉ có khả năng loại bỏ các nốt sùi trong ngắn hạn mà không thể tiêu diệt hết virút trong cơ thể người bệnh lâu dài.  Hơn nữa điểm hạn của các phương pháp này là không thể triệt tiêu được các u mụn sùi phát triển bên trong lỗ niệu sáo, bao quy đầu ranh, rãnh quy đầu. Do đó anh nên hướng đến các phương pháp chữa sùi mào gà mang tính triệt để và an toàn hơn như phương pháp ALA – PDT tại các bệnh viện chuyên khoa uy tín.

Khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

Hiện nay bệnh viện trung ương có khả năng chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất là bệnh viện da liễu. Tuy nhiên khi đến đây anh sẽ gặp rất nhiều thử thách về thời gian, tính kiên nhẫn, đông người... đó là chưa kể đến tình trạng cò mồi xuất hiện mọi lúc mọi nơi khiến người người bệnh hay bị dao động và hoang mang.

Ngày nay khi ngành dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe công đồng phát triển mạnh mẽ hơn, ngoài các cơ sở công lập trực thuộc nhà nước có rất nhiều phòng khám tư nhân tin cậy mà anh có thể gửi gắn sức khỏe và niềm tin.

Nếu anh đang đang gặp nhiều vướng mắc trong cách giải quyết bệnh sùi mào gà hay các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội nguy hiểm... Thì anh có thể tham khảo qua phòng khám đa khoa  bởi các lý do sau:

- Âu Á là phòng khám tư nhân hội tụ nhiều danh y, bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm, có thâm niêm tay nghề cao đã đem lại hi vọng mới cho nhiều bệnh nhân từng bị mắc sùi mào gà.

- Trang thiết bị kỹ thuật, phương pháp điều trị luôn luôn được cải tiến và thay đổi từng ngày theo xu hướng chữa bệnh của nền y học thế giới.

- Riêng trong bệnh sùi mào gà, phòng khám là địa chỉ ngoài công lập đầu tiên áp dụng phương pháp điều trị ALA – PDT (được nhập khẩu từ Hoa Kỳ)  giúp triệt phá các ổ mụn sùi đồng thời tiêu diệt tận gốc virút hình thành mầm bệnh đem lại tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân.

- Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp với các gói dịch vụ y tế chất lượng, đảm bảo, hiệu quả trong điều trị luôn đạt trên 95%, trong nhiều năm qua, phòng khám đã trở thành điểm chữa bệnh uy tín của nhiều bệnh nhân. Đặc biệt hơn là mọi bệnh án của bệnh nhân đều được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối cùng với chi phí khám chữa bệnh minh bạch, phù hợp với mọi đối tượng.