Mổ u xơ tử cung bao nhiêu tiền tại TPHCM

Mổ u xơ tử cung là hình thức phẫu thuật ở ổ bụng để nhằm loại bỏ hoàn toàn các khối u, nhân xơ trong tử cung.

Mổ u xơ tử cung có 2 dạng: cắt bỏ tử cung hoặc bóc tách các nhân xơ tử cung.


Khi nào thì nên mổ u xơ tử cung.


Khi u xơ cơ tử cung to tương đương với 1 tử cung có thai trên 12 tuần vì trong trường hợp này u dễ có khả năng gây biến chứng chèn ép lên các cơ quan trong ổ bụng và dễ bị thoái hóa.

Khi u chèn ép niệu quản, gây thận ứ nước.

Khi có triệu chứng rong kinh, rong huyết, cường kinh kéo dài, điều trị nội tiết không cải thiện.

U xơ tử cung nằm dưới niêm mạc.

U nằm tron g dây chằng rộng.

Khi nghi ngờ u hóa ác tính.

Ngoài ra, việc mổ hoặc bóc tách u xơ tử cung còn phụ thuộc vào tùy độ tuổi, sức khỏe,  kích thước của các khối u và tùy ý muốn có con hay không mà các Bác sĩ sẽ tư vấn để đưa ra quyết định có nên mổ u xơ tử cung cho người bệnh.

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền.


Việc cắt bỏ u xơ tử cung để người bệnh loại bỏ được các tế bào nhân xơ, cắt bỏ ung thư ở các cơ quan trong khung chậu, để ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết, viêm nhiễm, đau buốt do các u xơ gây nên.

Vậy chi phí mổ u xơ tử cung được tính như thế nào.


Điều này sẽ tùy thuộc vào các đơn vị chuyên khoa, đội ngũ Bác sĩ, dịch vụ trong các cơ sở sau khi các chị em đến khám và theo dõi đội ngũ tư vấn sẽ báo giá chi tiết cụ thể tùy theo từng trường hợp là hết bao nhiêu tiền. Thông thường khi mổ u xơ tử cung, chị em sẽ phải mất các khoản phí như sau:

Chi phí thăm khám trước khi phẫu thuật: đây là khoản phí cho việc thăm khám, kiểm tra, siêu âm và một sỗ xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật: là các chi phí trong quá trình làm phẫu thuật theo quy định có trong Danh mục kỹ thuật đã được phê duyệt.

Phí tiêu viêm sau thủ thuạt: Sau khi mổ u xơ tử cung , chị em cần phải uống thuốc kháng viêm để tránh bị viêm nhiễm và nhiễm trùng. Và đây là khoản chi phí cho việc đó.

Ngoài các khoản chi phí trên, nếu chị em sử dụng dịch vụ hay có nhu cầu kiểm tra, thăm khám các hạng mục khác thì sẽ mất một khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.

Sau khi thực hiện phẫu thuật u xơ tử cung các chị em cần lưu ý kiêng cẩn thận và phải theo dõi thường xuyên các dấu hiệu hoặc có biểu hiện khác thường nào không phải liên hệ với Bác sĩ để tìm cách giải quyết tránh những điều không mong muốn xảy ra .( Tham khảo thêm: Mổ U xơ tử cung nên ăn gì)

Biến chứng thường gặp sau khi mổ u xơ tử cung.


Nhiễm trùng sau khi mổ u xơ tử cung do quá trình thực hiện thủ thuật không được đảm bảo, các dụng cụ y tế không được vô khẩn, không được thực hiện trong phòng thủ thuật đảm bảo yêu cầu.

Một số trường hợp tiến hành phẫu thuật u xơ tử cung mà phải cắt bỏ tử cung thì có thể gây ra một số vấn đề ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nữ giowus, điển hình nhấ là giảm khả năng và ham muốn tình dục.

Phẫu thuật bóc tách, cắt bỏ u xơ tử cung sẽ giảm hoặc mất khả năng mang thai.

Trường hợp bóc tách u xơ tử cung tỷ lệ tái phát của bệnh vẫn còn các khối u xơ mới có thể xuất hiện trở lại và gây ra triệu chứng.


Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của konradlew. Được tạo bởi Blogger.