Nguy hại do viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là một trong những chứng bệnh phổ biến của nam giới, viêm tinh hoàn có sự nguy hại nghiêm trọng. Vì vậy việc tự kiểm tra hàng ngày hoặc đi khám sức khỏe định kì là một việc hết sức quan trọng cấy bi vào của quý ở tphcm  . Vậy nếu viêm tinh hoàn không được chữa trị kịp thời sẽ có những nguy hại gì?
Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia phòng khám đa khoa có những mô tả chi tiết:

1. Gây rối loạn chức năng sinh dục nam giới, thậm chí hoàn toàn mất chức năng sinh dục.

2. Gây ra các bệnh nghiêm trọng: Gĩan tĩnh mạch tinh, viêm tĩnh mạch, viêm tuyến tiền liệt, bệnh nội tiết tố, viêm thận và bệnh thận, nhiễm trùng đường tiết niệu, ung thư ác tính v.v…

3. Khiến tinh trùng bị chết, mất tinh, mất khả năng sinh sản,cách gắn bi hcm và có thể lây nhiễm virus cho người bạn đời, gây ra bệnh phụ khoa.

4. Bệnh tinh hoàn trị lâu không hết gây tổn hại cho tinh trùng và thận yếu, hao tổn sức lực, chân tay ớn lạnh, đau nhức mình mẩy, lão hóa sớm.

Trên đây là những giới thiệu của chuyên gia phòng khám đa khoa  về “Sự nguy hại của viêm tinh hoàn”, tin rằng các bạn đã hiểu rõ, nếu có thắc mắc gì thì hãy nhấp vào tư vấn trực tuyến, các chuyên gia sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn
Hình ảnh chủ đề của konradlew. Được tạo bởi Blogger.