Những nguy hại do hẹp bao quy đầu gây ra

Những nguy hại do hẹp bao quy đầu gây ra

Bao quy đầu là một bao da mỏng được bọc phía ngoài của quy đầu dương vật, gồm hai lớp da. Lớp ngoài liền với da của thân dương vật, sau khi trùm kín qui đầu rồi gập lại, từ đây lớp trong được hình thành, dính sát vào rãnh qui đầu.
http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/gan-bi-vao-duong-vat-o-dau-tai-tphcm-dac-nong-pleiku-gia-lai-dac-lac.html

Những nguy hại do hẹp bao quy đầu gây ra

Gây ra một loạt các viêm nhiễm

Dài hay hẹp bao quy đầu đều gây khó khăn cho việc bài tiết nước tiểu, bên trong bao quy đầu dương vật do bị cặn bẩn tích tụ lâu ngày kèm theo các chất bài tiết dễ hình thành bựa sinh dục. Bựa sinh dục này kích thích lên đầu dương vật gây ra các viêm nhiễm trên quy đầu và dương vật. Khi viêm nhiễm xâm nhập vào bên trong có thể dẫn đến viêm bàng quang, viêm thận và viêm tiền liệt tuyết.

Dễ dẫn đến ung thu dương vật

Các chất cặn bã, các chất bẩn kích thích mãn tính và gây ra ung thư dương vật. Theo điều tra, rất nhiều trường hợp ung thư dương vật là do hẹp bao quy đầu gây lên.

Gây ra thủ dâm

Các chất cặn bã, viêm nhiễm trên bao quy đầu kích thích dễ gây ra hành vi thủ dâm.

Ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Viêm nhiễm bao quy đầu tái phát liên tục sẽ khiến quy đầu và bao quy đầu bị dính làm hạn chế sự cương cứng, gây đau đớn khi quan hệ, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và là nhân tố gây la rối loạn cương dương.

Gây ra vô sinh

Viêm nhiễm dẫn đến viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến hoạt động cũng như độ kết dính, chất lượng của tinh dịch sẽ tạo thành vô sinh.
Gây nghẹt quy đầu

Khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không thể lộn ra đằng sau, da quy đầu vẫn phủ lên miệng quy đầu gây nghẹt quy đầu, khiến máu không lưu thông sinh ra sưng phù nề, nghiêm trọng có thể dẫn đến hoại tử quy đầu.

Ảnh hưởng đến sức khỏe nữ giới

Do phần bên trong bao quy đầu tích lũy nhiều khuẩn và chất bẩn, khi giao hợp sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới gây viêm nhiễm. Đây chính là một trong số những nguyên nhân gây ra ung thư cổ tử cung ở nữ giới.
Hình ảnh chủ đề của konradlew. Được tạo bởi Blogger.