Đứt dây hãm bao quy đầu đi quan hệ

Nam giới bị đứt dây hãm bao quy đầu (còn được gọi là rách bao quy đầu) không phải là tình trạng hiếm gặp, nhất là đối với những nam giới có xu hướng quan hệ tình dục mạnh bạo. Vậy tình trạng nam giới bị đứt dây hãm bao quy đầu khi quan hệ có sao không.


Dây hãm bao quy đầu là như thế nào.


Dây hãm bao quy đầu (Frenulum) còn được gọi là phanh hãm quy đầu. Nó là dải niêm mạc giống hình như chữ Y ngược, và nằm ở mặt dưới quy đầu, nó nối liền quy đầu với lớp da quy đầu.

Đứt dây hãm bao quy đầu có nguy hiểm không.


Các bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu thuộc Phòng Khám Đa Khoa 425 Hồ Chí Minh chia sẻ, những nam giới quan hệ quá thô bạo, thủ dâm quá mức… dây hãm bao quy đầu sẽ rất dễ bị rách bao quy đầu (nếu như dây hãm bị ngắn). Dây hãm bao quy đầu ở mỗi người là khác nhau, có người thanh mảnh nhưng có người lại dày và chắc… Những nam giới có dây nhỏ, mảnh rất dễ bị đứt trong lần quan hệ đầu tiên hay quan hệ quá thô bạo…

Nếu bạn như bạn bị rách nhỏ thì nó có thể sẽ không gây nên những ảnh hưởng gì quá lớn, nghiêm trọng. Tuy nhiên khi nam giới bị đứt dây hãm sâu, nó sẽ gây nên những ảnh hưởng hết sức tiêu cực như: gây chảy máu, gây nên cảm giác đau đớn, gặp khó khăn khi quan hệ tình dục, vết thương sẽ để lại sẹo, gây co rúm … gây đau rát, đứt dây hãm và chảy máu nếu tiếp tục quan hệ tình dục. Vì vậy, những trường hợp bị rách bao quy đầu sâu và chảy máu nhiều… nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ khám và xử lý kịp thời.

Điều trị đứt dây hãm bao quy đầu ở đâu tại tphcm.


Phòng Khám Đa Khoa 425 Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở y tế khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản, uy tín, tin cậy tại Tp HCM. Những đấng mày râu hoàn toàn có thể yên, tâm tin tưởng để tham khảo và lựa chọn để được khắc phục tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu.

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản, giàu y đức…Cùng với đó là những chuyên gia nước ngoài đến từ Singapore, Malaysia,…trực tiếp thăm khám, điều trị bệnh.

Bên cạnh đó là sự trợ giúp, hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… phòng thủ thuật vô trùng, môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát… Nó có thể đảm bảo cho quá trình thực hiện thủ thuật được an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không để lại sẹo.

Thủ tục khám, chữa bệnh tại phòng khám đều rất đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể đặt hẹn trực tuyến để được ưu tiên khám trước, miễn phí công khám, phí mua sổ khám và nhận ưu đãi trong quá trình khám điều trị bệnh. Hơn nữa mọi chi phí đều đã được niêm yết công khai theo quy định… Nó sẽ đảm bảo cho những nam giới bị đứt dây hãm bao quy đầu sẽ được khắc phục hiệu quả, tránh để lại sẹo và chỉ với một mức chi phí phải chăng, hợp lý.Hi vọng rằng bài viết này đã giúp những đấng mày râu có thể giải đáp được thắc mắc bị rách bao quy đầu khi quan hệ có sao không. 

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của konradlew. Được tạo bởi Blogger.