Cắt bao quy đầu châu phi và kỹ thuật cắt hiện đại

Lợi ích của tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang lại cho nam giới được các chuyên gia hàng đầu thế giới chứng nhận, chính vì vậy mà số lượng nam giới thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu đã tăng lên đáng kể. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu từ lâu cũng đã xuất hiện ở Châu Phi, một đất nước được biết đến với sự nghèo nàn và lạc hậu. Ở Châu Phi, cắt bao quy đầu như một tục lệ đánh dấu sự trưởng thành mà bất kỳ nam giới nào cũng phải trải qua. Vậy, cắt bao quy đầu châu phi với kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại có gì khác biệt không? Hãy tìm hiểu về nghi vấn này trong bài viết dưới đây.

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở CHÂU PHI VÀ KỸ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU HIỆN ĐẠI KHÁC NHAU ĐIỂM NÀO.

Nghi thức trưởng thành cắt bao quy đầu ở Châu Phi.

Cắt bao quy đầu từ lâu đã trở thành nghi thức trưởng thành ở các bộ lạc ở châu phi, các tộc trưởng cho rằng khi cắt bao quy đầu nam giới có thể loại bỏ đi một phần tính con gái có trong tính cách của nam giới vì vậy sẽ giúp nam giới trở nên mạnh mẽ hơn.

Mụn cóc xuất hiện không phải do chạm phải da con cóc như một số người vẫn tưởng, mụn cóc trên ngón tay mà những tổn thương sần sùi như da cóc này thực chất là do virus gây ra, vì vậy có thể lây.

Tuy nhiên, do thiếu thốn điều kiện thiết bị và kiến thức y học nên việc cắt bao quy đầu của các bộ tộc châu phi chỉ được thực hiện bằng dụng cụ lạc hậu như dao hoặc miếng dây thép nên gây tổn thương và mất máu nhiều.

Hơn nữa, môi trường thực hiện cắt bao quy đầu ở ngoài trời, dụng cụ thực hiện chưa được vô trùng và vệ sinh sạch sẽ nên thường xuyên gây ra hiện tượng viêm, nhiễm trùng, xuất huyết nên gây ra tử vong cho nhiều người.

Bên cạnh đó, việc cắt bao quy đầu là do tộc trưởng thực hiện không phải là bác sĩ, trước khi cắt lại không có thuốc tê nên gây đau đớn, sau khi cắt lại để vết thương tự lành mà không sử dụng bất kỳ thuốc kháng sinh, giảm đau nào. Chính vì vậy đây trở thành nghi thức đáng sợ cho các bé trai bước vào lứa tuổi trưởng thành ở đất nước này.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại.

Hiện nay tiểu phẫu cắt bao quy đầu được nhiều nam giới ở các nước tiên tiến, phát triển thực hiện nhằm để cải thiện chất lượng tình dục và để giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa và để chữa trị chứng dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu tại đây được tiến hành theo quy trình chặt chẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn vững. Hơn nữa, nơi thực hiện là phòng khám được vô trùng sạch sẽ, thiết bị sử dụng là những thiết bị hiện đại tân tiến nên hoàn toàn đảm bảo an toàn.

Đồng thời tại các nước phát triển này đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với ưu điểm là vết cắt nhỏ, định vị vết cắt chính xác nên không xâm phạm, tổn thương các vùng xung quanh đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Chuyên gia khuyên nên chọn kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cho cắt bao quy đầu.

Với kỹ thuật tiên tiến giúp thời gian tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 25 – 30 phút, được thực hiện ở bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa, môi trường vô trùng tuyệt đối nên đảm bảo vết thương lành nhanh.

Sau tiểu phẫu, bác sĩ còn chỉ định uống thuốc kháng sinh, kháng viêm giúp vết thương mau lành và không bị viêm nhiễm. Thường thì chỉ sau 7 – 10 ngày vết thương đã hồi phục. Hiện kỹ thuật này đã ứng dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, vì vậy, nam giới có thể yên tâm đến đây thực hiện.

Thực hiện kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, nam giới hoàn toàn an tâm vì sẽ mang đến kết quả điều trị đúng như mong muốn. Mọi thắc mắc gì thêm hãy nhấp vào bảng tư vấn online bên dưới để được tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức