Cắt dây hãm bao quy đầu ngắn ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Dây hãm bao quy đầu ngắn khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong quan hệ tình dục khiến dương vật bị đau khi cương cứng, thậm chí đứt dây hãm gây đau đớn và mất máu. Chính vì vậy, nhiều nam giới bị ngắn dây hãm bao quy đầu hoặc một số trường hợp không bị ngắn cũng muốn thực hiện tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu để quan hệ tình dục được suông sẻ, dễ dàng hơn. Vậy, nên cắt dây hãm bao quy đầu ngắn ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Nghi vấn này sẽ được gợi ý ngay trong bài viết dưới đây.

HIỂU VỀ TÌNH TRẠNG DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU NGẮN.

Dây hãm bao quy đầu còn có nhiều tên gọi khác như phanh hãm bao quy đầu hay dây hãm dương vật. Nó chính là phần da dính vào mặt dưới quy đầu có hình chữ Y ngược nằm trên rãnh quy đầu nối liền giữa quy đầu với phần da bao quy đầu.

Mụn cóc xuất hiện không phải do chạm phải da con cóc như một số người vẫn tưởng, mụn cóc trên ngón tay mà những tổn thương sần sùi như da cóc này thực chất là do virus gây ra, vì vậy có thể lây.

Nếu dây hãm bao quy đầu bị ngắn thì khi quan hệ tình dục sẽ khiến nam giới cảm thấy đau đớn lúc dương vật cương cứng. Nếu dây hãm căng giãn quá mức sẽ dẫn đến đứt dây hãm. Chính vì vậy mà nam giới cần phải có sự can thiệp đến điều trị ngoại khoa nếu không may mắc phải trường hợp này.

ĐA KHOA ÂU Á ĐỊA CHỈ TIỂU PHẪU CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU UY TÍN TPHCM.

Nằm tọa lạc tại số 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM – Phòng Khám Đa Khoa Âu Á một địa chỉ được nhiều nam giới tin tưởng, lựa chọn đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe nam khoa. Chính vì vậy mà khi đến đây hoặc tình cờ đi ngang qua phòng khám bạn sẽ bắt gặp cảnh nhiều nam giới đến đây chữa trị bệnh.

Theo đánh giá của Sở Y Tế thì Đa Khoa Âu Á là địa chỉ hội tụ nhiều điểm mạnh từ cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ, phương pháp điều trị đến môi trường phục vụ khám chữa bệnh đều đạt chuẩn và xứng tầm quốc tế.

Được biết, trong suốt thời gian hoạt động cho đến nay, phòng khám đã thực hiện khám chữa bệnh cho nhiều nam giới, trong đó bao gồm cả dịch vụ tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu thì hầu hết được nam giới đánh giá cao bởi kết quả mang lại đúng như mong đợi.

Theo sự chia sẻ của giám đốc của phòng khám cho biết, sở dĩ phòng khám chiếm được lòng tin yêu của nam giới bởi luôn đặt mình vào vị trí của người bệnh, luôn trao dồi cải tiến về chất lượng điều trị và nâng cao công tác phục vụ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân khi đến khám bệnh.

NÊN CHỌN ĐA KHOA ÂU Á ĐỂ THỰC HIỆN TIỂU PHẪU CÒN BỞI NHỮNG LÝ DO SAU.

Thực hiện tiểu phẫu bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đó là những bác sĩ đầu ngành Y trong nước và nước ngoài, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên cho vết cắt nhỏ, an toàn, hạn chế tổn thương, thời gian phục hồi nhanh.

Kỹ thuật tiểu phẫu tân tiến: Ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc trong tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu. Đây là công nghệ kỹ thuật tốt nhất hiện nay được nhiều nước phát triên cũng như các bệnh viện lớn trên thế giới sử dụng bởi cho vết cắt nhỏ, ít xâm lấn, rút ngắn thời gian tiểu phẫu chỉ còn 25 – 30 phút và thời gian hồi phục nhanh.

Nên cắt dây hãm bao quy đầu ngắn ở đâu tốt.

Đa Khoa Âu Á sự lựa chọn đáng tin cậy cho nam giới trong tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu.

Vết cắt phục hồi đẹp, không sẹo: Sau khi hoàn tất tiểu phẫu khoảng 7 – 10 ngày các mô tổn thương kéo da non và liền lặn nguyên vẹn trở lại và không để lại sẹo.

Không nằm viện: Ca tiểu phẫu nhỏ lại được thực hiện với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của phòng khám nên đảm bảo sự an toàn, sau tiểu phẫu, nam giới sẽ nằm nghỉ khoảng 30 phút tại phòng khám là có thể xuất viện. Các bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc vết thương và chỉ định thuốc uống cần thiết.

Chính vì vậy, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á xứng đáng là người bạn đồng hành và đáng tin cậy cho nam giới lựa chọn thực hiện tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức