Phá thai quận 10: Địa chỉ phòng khám phá thai tại Quận 10

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 10: Giới thiệu một trong nhiều địa điểm y tế tư nhân có phá thai bằng thuốc và nạo hút thai an toàn tại quận 10 mà hầu hết các chị em hiện nay vẫn chưa biết đến.

Phòng khám phá thai uy tín nhất ở quận 10 với nhiều thiết bị tốt, bác sỉ có trình độ cao và phá thai an toàn, ít đau với những loại thuốc đặc biệt.

Phá thai ở quận 10

Thống kê gần nhất cho thấy, nhiều địa chỉ phá thai tại quận 10 hiện nay không nhiều (số lượng về phòng khám tư nhân có uy tín). Vì thế để đình chỉ thai ở địa điểm uy tín đối với phụ nữ mà nói thì là điều hết sức khó khăn.
Hiện nay, có nhiều cách phá thai được áp dụng. Nhưng có thể chia ra làm hai phương pháp chính là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.
Thuốc phá thai (Phá thai nội khoa)
Là phương pháp phá thai phổ biến được nữ giới sử dụng nhiều do tính đơn giản, nhanh chóng và không trực tiếp ảnh hưởng đến tử cung. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ chỉ định thai phụ sử thuốc làm ngừng sự phát triển của thai nhi và kích thích co bóp tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài. Quá trình sẩy thai sẽ diễn ra khá tự nhiên.
Cách phá thai bằng thuốc thường được áp dụng cho thai nhi dưới bảy tuần tuổi và với một số lưu ý sau:
Áp dụng cho thai phụ trong độ tuổi từ mười tám đến bốn mươi tuổi.
Không dùng cho người mắc bệnh tim mạch; u xơ tử cung; hen xuyễn; các bệnh về máu;…và trường hợp mang thai ngoài tử cung.
Thuốc phá thai có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm. Do đó, chị em cần tới các cơ sở y tế để được hướng dẫn cụ thể và tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để đạt hiệu quả.
Nạo, hút thai (Phá thai ngoại khoa)
Phá thai thông qua việc sử dụng các dụng cụ y tế để đình chỉ thai nhi trong tử cung. Cách này thường sử dụng với thai nhi từ 6-18 tuần. Với các thủ thuật ngoại khoa, bác sĩ sẽ gây tê/gây mê giúp thai phụ giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn.
Do phải tác động trực tiếp qua âm đạo, vào buồng tử cung nên thủ thuật cần được tiến hành tại phòng thủ thuật, dụng cụ y tế vô trùng; thực hiện bởi các bác y bác sĩ tay nghề; tại cơ sở y tế uy tín.

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 10

Để bảo vệ tốt nhất sức khỏe sinh sản cho chị em, một yếu tố quan trọng là lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn. Một cơ sở y tế chất lượng đảm bảo đầy đủ các tiêu chí dưới đây khi thưc hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén.
Địa chỉ y tế được cấp giấy phép hoạt động của sở Y tế là yếu tố quan trọng vì những cơ sở này sẽ đảm bảo đạt đủ các điều kiện cần thiết khi thực hiện phá thai.
Cơ sở vật chất khang trang; sạch sẽ và được trang bị dụng cụ y tế đầy đủ, hiện đại. Không chỉ phục vụ cho quá trình tiến hành thủ thuật mà còn đảm bảo đầy đủ thiết bị cấp cứu kịp thời trong những tình huống phát sinh có thể xảy ra.
Đội ngũ bác sĩ có tay nghề được đào tạo bài bản; có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm làm việc thực tế.
Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Thủ tục đăng ký và điều trị nhanh chóng. Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai.
Hy vọng với những kiến thức trên đây, chị em đã có thêm hiểu biết về việc phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, đừng ngần ngại mà hãy nhấp chuột chọn tư vấn trực tiếp (hình bên dưới) để chúng tôi giúp bạn.

Phòng khám phá thai uy tín tại quận 10

Phòng khám Âu Á với đội ngũ y bác sĩ tận tình, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm điều trị lâu năm cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân đến phá thai an toàn tại đây.
Nếu bạn đang gặp phải những trục trặc về sức khỏe cần được tư vấn, thăm khám và chẩn đoán điều trị một cách chính xác có thể click tại khung hình bên dưới để nói chuyện riêng với bác sĩ chuyên khoa.

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của konradlew. Được tạo bởi Blogger.