Bị ngứa dương vật khám ở đâu ở quận 3 chính xác

Bị ngứa dương vật khám ở đâu ở quận 3 chính xác Khi bị ngứa dương vật cần khám ở đâu mới tốt và hiệu quả nhanh ở quận 3 thức bác sĩ ? Tôi đã bị tình trạng ngứa đầu dương vật đã lâu rồi có chữa hết không ? - Bệnh nhân cho biết

Bị ngứa dương vật khám ở đâu quận 3

Địa chỉ phòng khám nào khám ngứa dương vật tốt nhất quận 3 và có phải chăng đây là căn bệnh ? Ngứa dương vật khám ở đâu chính xác tại quận 3 ?

Bác sĩ cho biết: Tình trạng ngứa đầu dương vật ở nam giới nếu chỉ xảy ra đơn thuần thì không đáng lo ngại. Tuy nhiên nếu ngứa đầu dương vật kèm theo những triệu chứng bất thường thì đó là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm.

NGỨA ĐẦU DƯƠNG VẬT LÀ TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH GÌ?

Có rất nhiều nam giới cũng vì chủ quan để bệnh nặng rồi mới đi khám. Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đa khoa Á Âu, khi thấy có dấu hiệu ngứa bộ phận sinh dục nam, bạn nên cảnh giác. Vì đây rất có thể là dấu hiệu của nhiều chứng bệnh như:

→ Viêm bao quy đầu: Ngứa dương vật là biểu hiện điển hình của viêm bao quy đầu. Bên cạnh đó, bệnh còn xuất hiện các nốt mụn nước nhỏ mọc li ti, gây dịch mủ, mùi hôi ở dương vật. Nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra lỡ loét dương vật.

→ Nấm bao quy đầu: nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chủ yếu là do nam giới bị nhiễm nấm candia. Bệnh có các biểu hiện như ngứa rát xung quanh vùng kín, sưng đỏ ở quy đầu dương vật, tiểu buốt, có thể tiết dịch mủ kèm mùi hôi.

→ Bệnh xã hội

- Sùi mào gà: Nam giới mắc bệnh sùi mào gà thường bị sưng quy đầu, nổi mụn ở dương vật, những nốt mụn hình súp lơ hoặc mào gà, ngứa dương vật khi các nốt mụn gây lở loét.

- Mụn rộp sinh dục: Biểu hiện ban đầu của bệnh là bị nổi mẩn đỏ li ti kèm theo biểu hiện bị ngứa đầu dương vật, bao quy đầu bị sưng và đau rát, đôi khi thấy đau vùng bụng, thắt lưng.

Ngứa đầu dương vật không chỉ gây nên phiền toái cho phái mạnh mà nếu là do những bệnh lý trên gây nên thì nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tình dục. Do đó, ngay khi có biểu hiện ngứa bao quy đầu nam giới nên nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

ĐIỀU TRỊ NGỨA ĐẦU DƯƠNG VẬT NHƯ THẾ NÀO?

Rất nhiều nam giới khi bị ngứa dương vật là tự ý mua thuốc về uống khi chưa có chỉ định bác sĩ và gãi ngứa liên tục. Điều này chỉ khiến cho bệnh càng nghiêm trọng hơn.

Cũng theo các bác sĩ tại Á Âu cho biết, để điều trị bệnh hiệu quả còn tùy thuộc vào mức độ, nguyên nhân gây bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra hướng hỗ trợ điều trị khác nhau.

 Ngứa dương vật do viêm bao quy đầu, nấm bao quy đầu

– Ở trường hợp bệnh nhẹ, các các sĩ sẽ chỉ định những phác đồ kháng sinh phù hợp (các dạng thuốc uống, thuốc bôi theo chỉ định của bác sĩ).

– Ở các trường hợp bệnh nặng hơn, bao quy đầu bị dài hoặc hẹp, các bác sĩ sẽ thực hiện kết hợp tiêu viêm và tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc ít đau, ít chảy máu để cải thiện tình trạng này.

 Ngứa dương vật do bệnh xã hội

 Khi dương vật bị ngứa do các bệnh xã hội thì sẽ có phác đồ hỗ trợ điều trị nghiêm ngặt hơn, cụ thể:

– Mụn rộp sinh dục được hỗ trợ điều trị bằng các phác đồ kháng sinh, liệu pháp miễn dịch cân bằng.

– Đối với bệnh sùi mào gà sẽ áp dụng phương pháp ALA – PDT, đốt điện cao tần, phác đồ thuốc,…

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Á Âu đang áp dụng có hiệu quả các phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh về ngứa đầu dương vật như trên. Đến đây, các bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên nam khoa trên 35 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị với sự hỗ trợ của trang thiết bị y khoa hiện đại nhất, đảm bảo hiệu quả khi kết thúc liệu trình.

Về chi phí điều trị các bệnh bao quy đầu: Sau khi có kết quả thăm khám, các bác sĩ đưa ra các chi phí cụ thể trước khi bệnh nhân tiến hành hỗ trợ điều trị theo quy định của Sở Y Tế.

Đặc biệt, phòng khám còn có các chính sách hỗ trợ cho các bệnh nhân ở xa và các bệnh nhân có điều kiện khó khăn, góp phần nào san sẽ nỗi lo về chi phí khi các bệnh nhân đến đây

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của konradlew. Được tạo bởi Blogger.