Khám đi tiểu, đái ra mủ tại quận 2 nơi nào uy tín nhất

Khám đi tiểu, đái ra mủ tại quận 2 nơi nào uy tín nhất Có địa chỉ nào khám Tiểu ra mủ uy tín ở quận 2 hay không ? Căn bệnh này bệnh viện nào có chữa trị cho nam giới, nữ giới khi bị tiểu ra mủ vàng, mủ đỏ, mủ xanh?

Khám tiểu ra mủ ở quận 2 uy tín

Sự uy tín từ những bệnh viện quận 2 hiện nay đã ngày càng "lung lây" - vì nhiều nguyên nhân dẫn đến chất lượng không tốt. Vậy lúc này khi bị đái ra mủ nên khám và điều trị ở đâu uy tín tại quận 2 ?

Bác sĩ trưởng khoa đã cho biết: Nhiều người mắc phải tình trạng đái ra mủ và cảm thấy lo lắng, hoang mang không biết đái ra mủ (đái ra mủ) có phải bệnh lậu hay không? Các chuyên gia đã cho biết, đái ra mủ rất có thể là dấu hiệu của bệnh lậu – một căn bệnh xã hội nguy hiểm cần được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào bị đái ra mủ đều mắc lậu. Vậy làm sao có thể phân biệt đái ra mủ là dấu hiệu bệnh lậu với các nguyên nhân khác?

Đái ra mủ ở nam giới biểu hiện thế nào?

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học, bệnh viện nam khoa Âu Á cho biết, đái ra mủ là hiện tượng trong nước tiểu có lẫn mủ, có thể quan sát bằng mắt thường, nhưng cũng có trường hợp phải làm xét nghiệm mới phát hiện.

Ở lỗ sáo, đầu dương vật chảy mủ khi đi tiểu hoặc mủ có thể lẫn trong nước tiểu, nhất là vào buổi sáng sớm. Dịch mủ thường là mủ đặc, có thể có màu trắng đục, mủ có màu xanh hoặc hơi ngả vàng...

Nếu bạn bị đái ra mủ đi kèm với tình trạng tiểu buốt, đau rát khi đi tiểu thì 90% bạn đang mắc phải bệnh lậu, bệnh lý xã hội nguy hiểm lây lan qua đường quan hệ tình dục không an toàn.

Trong trường hợp các dấu hiệu đái ra mủ được phát hiện chậm trễ, nam giới sẽ xuất hiện thêm tình trạng tiểu ra máu hay máu lẫn trong nước tiểu.

đái ra mủ CÓ PHẢI BỆNH LẬU KHÔNG?

Như đã nói ở trên, trường hợp đái ra mủ kèm theo đau buốt khi đi tiểu thì có thể là triệu chứng của bệnh lậu.

Lậu là một trong những nhóm bệnh xã hội nguy hiểm, lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn (dù quan hệ dưới bất kỳ hình thức nào). Ngoài ra, bệnh cũng có thể lây nhiễm qua các vết thương hở hoặc dùng chung đồ dùng cá nhân

Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, hầu hết tất cả các trường hợp bị bệnh lậu đều xuất hiện triệu chứng tiểu có mủ (đái ra mủ), tiểu buốt sau khoảng 3 – 5 ngày kể từ khi vi khuẩn bệnh lậu xâm nhập. Bên cạnh đó, còn có thể nhận biết bệnh lậu thông qua những biểu hiện cụ thể sau đây:

Ở nam giới:

➢ Cảm giác nóng rát, đau buốt khi đi vệ sinh, tiểu có mủ và mủ chảy ra dính lại ở đầu dương vật.

➢ Đi tiểu nhiều nhưng lượng nước tiểu thải ra lại rất ít, không kiểm soát được dòng nước tiểu, có thể tiểu ra máu.

➢ Dương vật, lỗ sáo bị sưng tấy, phù nề, đỏ ửng khiến người bệnh cảm thấy đau rát và khó chịu.

➢ Đau rát mỗi khi quan hệ, thường xuyên bị xuất tinh vào ban đêm thậm chí là xuất tinh có lẫn máu.

➢ Đau ở vùng hậu môn – trực tràng, đau vùng thắt lưng đi kèm tình trạng sốt nhẹ, mệt mỏi và mất sức

Ở nữ giới:

➢ Đi tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiểu buốt, đái ra mủ, tiểu ra máu.

➢ Đau buốt tại vùng âm đạo, cảm giác ngứa ngáy, bỏng rát, bụng dưới đau âm ỉ, đau khi giao hợp.

➢ Dịch nhờn tiết ra nhiều bất thường và có sự chuyển đổi rõ rệt về màu sắc và tính chất.

➢ Đau thắt ở lưng và vùng hông khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi và sốt cao.
➢ Triệu chứng điển hình là đái ra mủ và máu. Soi ở trực tràng sẽ thấy tuyến tiền liệt phình to, chèn ép dòng dẫn lưu của nước tiểu, do đó bệnh còn có dấu hiệu bí tiểu.

➢ Gây tổn thương thận, nhiễm trùng đường tiểu, gây vô sinh - hiếm muộn và biến chứng nguy hiểm nhất là ung thư tuyến tiền liệt gây hại cho sức khỏe

Viêm bàng quang, Sỏi bàng quang: Là chứng viêm nhiễm đường tiểu, ứ đọng nước tiểu lâu ngày ở bàng quang. Gây tiểu buốt, nước tiểu đục kèm theo mủ, tiểu đau, nước tiểu có mùi hôi, tiểu đêm, đau tức bụng dưới,…

➢ Tiểu buốt có mủ ở nam và nữ cũng có thể là biểu hiện của bệnh viêm bàng quang. Đây là bệnh lý phổ biến ở đường tiết niệu do sự xâm nhập của vi khuẩn dẫn đến hiện tượng tiểu buốt, tiểu có mủ hay tiểu ra máu.

➢ Viêm bàng quang có thể ảnh hưởng đến chức năng của thận gây nhiễm trùng thận, nhiễm trùng bàng quang, suy thận, đái ra mủ có thể làm viêm nhiễm lây lan những cơ quan khác như dương vật, tinh hoàn,… tăng nguy cơ hiếm muộn - vô sinh.

Viêm niệu đạo: Là tình trạng viêm nhiễm ở niệu đạo do vệ sinh không sạch sẽ, tình dục không an toàn khiến vi khuẩn, nấm...có điều kiện xâm nhập và gây bệnh.

➢ Người bị viêm niệu đạo ngoài triệu chứng tiểu buốt có mủ còn cảm thấy buồn tiểu liên tục, nước tiểu đục, lỗ niệu đạo sưng, có dịch mủ, đau lưng, ớn lạnh, mệt mỏi thậm chí là tiểu ra máu.

➢ Đây cũng là bệnh lý nguy hiểm có thể dẫn đến suy thận mãn tính, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt,…suy giảm chức năng tình dục, gây vô sinh hiếm muộn và có thể ảnh hưởng lớn đến tính mạng người bệnh.

h3-- đái ra mủ khám ở đâu tốt tại quận 2

Khi có các dấu hiệu bệnh lậu nghi ngờ mọi người có thể tới một trong những địa chỉ uy tín để thăm khám sớm đó là phòng khám đa khoa Âu Á. Tại đây với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn rất nhiều người đã có cơ hội chữa khỏi bệnh lậu, ngay cả với lậu mãn tính và các bệnh lý gây đái ra mủ khác... nếu người bệnh tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ sẽ đạt được hiệu quả cao nhiều năm không tái phát trở lại.

Bên cạnh đó, vì là phòng khám trực thuộc Sở Y Tế, tại phòng khám đa khoa Âu Á chi phí điều trị bệnh lý gây đái ra mủ đảm bảo công khai minh bạch và hợp lý. Bệnh nhân không cần phải lo lắng bị chặt chém vì tất cả các chi phí đã được thông qua bởi các cơ quan y tế và sẽ tư vấn cụ thể cho người bệnh trước khi quyết định điều trị.