In hóa đơn ở Đắc Nông cho bệnh viện phụ khoa

Hóa đơn điện tử là gì ? Trong cuộc sống hiện nay, mọi sự vật dấu hiệu điều hoạt động theo hình thức riêng của nó nhưng điều có xu thế là hoạt động theo hướng cái sau rất đơn giản hiệu quả hơn cái trước trong mọi nhiều sự việc của đời sống. Bên tôi hoạt động trong lĩnh vực về chữ ký số, dịch vụ thuế công ty nên mình không dài dòng nữa. Chắc các bạn đã nghe nhắc đến nhiều về: in hóa đơn, hóa đơn đỏ, đăng ký hóa đơn, hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in, phát hành hóa đơn hay trong đời sống thì ta gặp hóa đơn điện, hóa đơn nước..., nhưng cụm từ "hóa đơn điện tử" thì có vẻ là lẫm đối với chúng ta đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập và đối với Anh/Chị kế toán.

Hóa đơn điện tử là gì ?
Hóa đơn điện tử (HĐĐT) là 1 loại hóa đơn dưới dạng tập tin được bộ phận thuế Việt Nam quản lý sử dụng để là làm chứng từ mua bán bàn luận hàng hóa, cung ứng gói dịch vụ, được khởi tạo, lập giữa những đơn vị và được lưu trữ trên computer bằng các file mềm có thể, quản lý và duy chuyển trên đội ngũ internet.
hiện nay trên cả nước doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm trong khoảng 95-98% trong tổng cơ cấu của doanh nghiệp Việt Nam bởi vì vậy việc đầu tư đội ngũ server để khởi tạo, xuất hóa đơn, bảo quản, lưu trữ HĐĐT là điều rất khó khăn và rất tốn kém phí vì thế HĐĐT chỉ thích hợp với DN sở hữu quy mô lớn, dùng nhiều hóa đơn, vì cần hoàn thành nhiều điều kiện như sở hữu băng thông tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị lan tin đáp ứng việc khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, lưu trữ và bảo quản hoá đơn điện tử; với đội ngũ nhân công đủ chuyên môn, khả năng để khởi tạo, lập, dùng hoá đơn điện tử; với công đoạn sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu…

Còn đối với các công ty vừa và nhỏ dùng hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế (HĐĐTXT). Vậy hóa đơn điện tử có mã của bộ phận thuế là gì ?
Hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế là gì ?
Hóa đơn điện tử có mã của bộ phận thuế là thuộc 1 dạng HĐĐT mà được Tổng cục thuế (TCT) cấp mã xác thực và số xác thực thông qua server xác thực của TCT. Đối với HĐĐTXT, người bán sẽ đòi hỏi ký điện tử trên HĐ được cơ quan thuế cấp mã xác thực và số hóa đơn xác thực. Doanh nghiệp ko phải lập thống kê tình hình sử dụng HĐ cho dòng hóa đơn điện tử này.

Nhưng dùng HĐ xác thực, trước lúc chuyển giao hóa đơn cho quý khách, người bán lập HĐ sở hữu đầy đủ thông tin và gửi qua Internet tới đội ngũ cấp mã xác thực hóa đơn của Tổng cục thuế. Đội ngũ này ngay lập tức xét nghiệm tự động rà soát lại xem người bán có đủ căn cứ pháp lý hay không, có thực sự đang hoạt động ko, có bị tình trạng nợ thuế không… và xác thực HĐ, sau ấy chuyển trái lại cho người bán để người bán giao hóa đơn cho người sử dụng.

Tham khảo thêm hóa đơn điện tử ở Đắc Nông: https://azavat.com/hoa-don-dien-tu-o-dac-nong.html

vì thế thay vì DN tự chịu trách nhiệm và lưu trữ dữ liệu HĐ của mình thì hệ thống cấp mã xác thực của Tổng cục TCT sẽ lưu trữ và bảo quản dữ liệu cho DN, cơ quan thuế và quý khách có thể tự xét nghiệm được hoá đơn trên hệ thống cấp mã xác thực đấy.
do vậy, việc sử dụng hóa đơn xác thực, người sử dụng hoàn toàn an tâm, không lo HĐ kém chất lượng, hóa đơn phi pháp vì “danh tính” của người bán đã được bộ phận thuế xác thực. Đây là biện pháp bảo vệ công ty hữu hiệu nhất trong bối cảnh HĐ giả, hóa đơn phạm pháp, “doanh nghiệp ma” vẫn còn hàng loạt


Công ty hóa đơn điện tử AZAVAT
Website chính: https://azavat.com/
Điện thoại: 0931 439 333
Điạ chỉ: 137/8/6 Đường số 59, F14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Email: support@azavat.com
Đăng ký đại lý AZAVAT: 0888 005 111 (Mr.Lai)

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của konradlew. Được tạo bởi Blogger.